Open Sunday – Sửa Chữa, Bảo dưỡng  xe 7 ngày trong tuần

22/08/2019 12:00

Nhằm nâng cao chất lượng phục vụ, từ ngày 08/09/2019, đại lý Toyota Thanh Xuân sẽ mở cửa tất cả các ngày trong tuần từ Thứ hai đến Chủ nhật. Là 1 trong số ít đại lý chính hãng Toyota mở cửa cả ngày chủ nhật, chúng tôi mong rằng đem đến cho khách hàng trải nghiệm phục vụ tốt nhất và sự hài lòng cao nhất. 

Là đại lý chính hãng của Toyota, Toyota Thanh Xuân là một trong những đại lý được đầu tư trang thiết bị đồng bộ và hiện đại nhất theo tiêu chuẩn đại lý 3S của Toyota Việt Nam. Các kỹ thuật viên của chúng tôi có kinh nghiệm chẩn đoán và khắc phục mọi sự cố mà bạn gặp phải với chiếc xe của mình.

Toyota Thanh Xuân được chia làm 2 khu vực chính: khu văn phòng và khu dịch vụ & bảo dưỡng, sửa chữa chung gồm 24 khoang, 37 khoang sửa chữa thân xe và sơn. Phòng sơn xe hiện đại đạt chuẩn quốc tế, sử dụng hệ thống khuấy sơn và pha màu hiện đại trong khu vực khép kín, đảm bảo vệ sinh môi trường.

Khu vực bảo dưỡng nhanh (EM): Được thiết kế 6 khoang bảo dưỡng EM với đầy đủ các thiết bị chuyên dụng mới nhất của Toyota, đảm bảo chất lượng theo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật với thời gian 60 phút.

Showroom Toyota Thanh Xuân có diện tích rộng, thiết kế hiện đại và chuyên nghiệp là nơi trưng bày các dòng xe mới nhất của Toyota Việt Nam, khu tiếp khách dịch vụ cùng với phòng chờ được thiết kế sang trọng, tinh tế để thư giãn, làm việc, giải trí với các tiện nghi sẵn sàng trong lúc chờ đợi sửa chữa.

Xưởng Dịch vụ Toyota Thanh Xuân được trang bị những thiết bị chuyên dụng, hiện đại, thiết lập quy trình làm việc theo tiêu chuẩn (sắp xếp, phân công công việc theo đúng quy trình, tối giản các động tác thừa của nhân viên kỹ thuật trong thao tác làm việc). Đồng thời liên tục thực hiện việc đào tạo nâng cao trình độ cho đội ngũ kỹ thuật viên nhằm đảm bảo cung cấp được dịch vụ tốt mang tới sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.

Những ưu đãi khi mang xe tới sửa chữa, bảo dưỡng tại Toyota Thanh Xuân ngày chủ nhật:

Giờ vàng: Giảm giá 10%  giá bảo dưỡng  tiêu chuẩn: https://bit.ly/2HhwT7P

Chương trình ưu đãi BẢO DƯỠNG CẤP LỚN: https://bit.ly/31Nmzwa

First visit (KH lần đầu sử dụng dịch vụ tại Toyota Thanh Xuân): https://bit.ly/30iFJcT

Giờ làm việc của Toyota Thanh Xuân:

Từ Thứ hai đến Chủ nhật (ngoại trừ những ngày lễ, tết) 
- Sáng: Từ 8:00 đến 12:00

- Chiều: Từ 13:00 đến 17:00

Toyota Thanh Xuân là đại lý duy nhất của Toyota trong khu vực mở cửa 7 ngày một tuần. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhất!

Liên hệ đặt hẹn: 093469.6669 (nhánh 2) để được hỗ trợ

Email : info@toyotathanhxuan.com.vn

Fanpage: www.facebook.com/ToyotaThanhXuan

Địa chỉ: Toyota Thanh Xuân – 315 Trường Chinh – P.Khương Mai – Q.Thanh Xuân – Hà Nội.

Toyota Thanh Xuân hân hạnh được đón tiếp quý khách!

Tư vấn bán hàng
Yêu cầu hỗ trợ