[Mở rộng chiến dịch triệu hồi] Thay thế cụm bơm khí túi khí hành khách phía trước trên xe Corolla Altis

28/12/2017 07:00

Kính gửi quý khách hàng,

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự tín nhiệm của quý Khách hàng với sản phẩm Toyota trong thời gian qua. Chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực mang đến cho quý khách những chiếc xe chất lượng và đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách. Một phần trong nỗ lực đó là cam kết cung cấp các thông tin quan trọng tới quý khách bất kỳ vấn đề có thể ảnh hưởng đến chiếc của quý khách.

Vấn đề xảy ra là gì?

Các xe nằm trong diện ảnh hưởng được trang bị cụm bơm khí của túi khí hành khách phía trước mà theo báo cáo lỗi cung cấp bởi công ty Takata (nhà cung cấp túi khí), được sản xuất không đúng cách với nguy cơ bị hơi ẩm xâm nhập theo thời gian.

Trong trường hợp xe gặp tai nạn và hệ thống túi khí được kích hoạt, tùy theo từng hoàn cảnh, việc giải phóng khí trơ có thể tạo nên áp lực bên trong quá lớn và dẫn đến khả năng cụm bơm khí bị nứt vỡ, các mảnh kim loại của bơm khí có thể bắn văng ra xuyên qua túi khí đã được bơm phồng, dẫn đến nguy cơ gây chấn thương nghiêm trọng cho hành khách trong một vụ tai nạn.

Quý khách hàng nên làm gì?

 

 

Quý khách vui lòng liên hệ với TOYOTA THANH XUÂN để đặt hẹn thực hiện kiểm tra/thay thế sớm nhất có thể.  Chúng tôi sẽ tiến hành thay thế cụm bơm khí trong túi khí hành khách phía trước HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ.

Quy trình kiểm tra/sửa chữa sẽ mất khoảng từ 0.5 đến 3.0 giờ (thay đổi tùy thuộc theo loại xe). Tuy nhiên, căn cứ vào tình hình công việc của đại lý, khách hàng có thể phải để xe lại trong thời gian lâu hơn.

 

 

 

Đối tượng xe triệu hồi:

Các mẫu Toyota Corolla Altis nằm trong đợt triệu hồi lần này được sản xuất trong nước từ ngày 24/07/2008 đến 31/12/2009

 

Nếu Quý Khách hàng có thắc mắc hoặc còn thêm câu hỏi?

 

Xin hãy liên lạc với với chúng tôi:

Tổng đài: 024.3565.6666 – Hotline: 093.225.1357

 

Chúng tôi gửi thông báo này trong sự quan tâm đến sự hài lòng của Quý Khách hàng đối với sản phẩm Toyota, Rất mong nhận được sự hợp tác tích cực của Quý Khách hàng.

Xin cảm ơn quý Khách đã lựa chọn sản phẩm Toyota và đại lý TOYOTA THANH XUÂN

Trân trọng,

Tư vấn dịch vụ
Chăm sóc khách hàng
Yêu cầu hỗ trợ