Cơ hội sở hữu Coupon Dịch vụ trị giá 2 triệu đồng khi tham gia trả lời Khảo sát qua tin nhắn

03/05/2017 07:00

Từ ngày 05/05/2017, Công ty ô tô Toyota Việt Nam (TMV) và đại lý Toyota Thanh Xuân tiếp tục triển khai Chương trình tăng cường hoạt động khảo sát qua tin nhắn - với nội dung: Tổ chức Bốc thăm trúng thưởng - dành tặng 10 cơ hội may mắn trúng thưởng Coupon Dịch vụ trị giá 2 triệu đồng mỗi tháng cho những Quý Khách hàng tham gia trả lời hình thức khảo sát qua tin nhắn của Công ty.

Chương trình áp dụng cho các Khách hàng cá nhân đến mua xe mới hoặc làm bảo dưỡng, sửa chữa tại các Đại lý chính thức của Toyota Việt Nam trên toàn quốc.
Kết quả Bốc thăm trúng thưởng hàng tháng sẽ được TMV thông báo trực tiếp đến Khách hàng trúng thưởng, và Lễ trao thưởng sẽ do Đại lý (nơi Khách hàng mua xe / làm Dịch vụ) tổ chức.

Toyota Thanh Xuân chân thành cảm ơn Quý Khách hàng đã trả lời khảo sát trong các giai đoạn trước của Chương trình, rất vinh dự vì đã có nhiều khách hàng của TOYOTA THANH XUÂN nhận được Coupon. Rất mong Quý khách sẽ tiếp tục tham gia nhiệt tình hơn nữa để chúng tôi có thể ghi nhận được nhiều hơn ý kiến đóng góp, nhằm mục đích ngày càng cải thiện và nâng cao chất lượng phục vụ Khách hàng của chúng tôi.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

TOYOTA THANH XUÂN – 315 TRƯỜNG CHINH, HN

HOTLINE: 043.565.6666