Bất ngờ gặp Vios trẻ trung trên phố

09/11/2018 12:00

Ngày 02/11/2018, người dân thủ đô bất ngờ chứng kiến đoàn xe Vios 2018 xuất hiện trên nhiều tuyến phố trung tâm. Vios là một trong những chiếc xe bán chạy nhất của Toyota trong suốt 15 năm qua, nhưng những hình ảnh mới mẻ trong thời gian gần đây không khỏi khiến khách hàng bất ngờ.

Nếu “No quality, No life” khẳng định chất lượng của thương hiệu Toyota, thì “Thay đổi để bứt phá” là thông điệp vô cùng chính xác để miêu tả chiếc Vios. Sự kiện lần này được tổ chức bởi Hiệp hội đại lý Toyota tại Hà Nội nhằm giới thiệu tới quý khách hàng sự thay đổi vượt bậc của dòng xe này.

Sự kiện hoành tráng Ngày hội Vios do Hiệp hội đại lý Toyota tại Hà Nội tổ chức với chủ đề "Thay đổi để bứt phá". Với không gian sôi động đầy ấm cúng của 07 đại lý cùng với nhiều hoạt động thú vị như: đọc Rap IQ về xe Vios, trò chơi dùng ngôn ngữ cơ thể để mô tả hành động trong lái xe, trò chơi đoán biển báo giao thông, khu vui chơi dành cho trẻ em và tiệc trà…Khách hàng đến với các đại lý Toyota dịp cuối tuần được tận hưởng những giây phút thoải mái, thư giãn nhất.

Quý khách hàng mua xe được hưởng ưu đãi đặc biệt trong chương trình “Vios trao tay, nhận ngay quà tặng”. Theo đó, khách hàng được tặng:

  • 02 năm bảo hiểm Toyota cho khách hàng mua xe Vios 1.5G

  • 01 năm bảo hiểm Toyota cùng đầu DVD và Camera lùi cho khách hàng mua xe Vios 1.5E CVT và 1.5E MT.

Đến với chương trìn, khách hàng được tham dự chương trình bốc thăm may mắn với nhiều giải thưởng lớn có giá trị. Các phần quà đã được trao đến tận tay các Quý khách hàng may mắn.

Đây là món quà ý nghĩa mà Hiệp hội đại lý Toyota tại Hà Nội dành tặng đến tất cả quý vị khách hàng yêu thích thương hiệu Toyota, đặc biệt là những khách hàng yêu thích Toyota Vios.

Tư vấn bán hàng
Yêu cầu hỗ trợ