Công ty TNHH Toyota Thanh Xuân chính thức ra mắt

06/05/2013 07:00

Sau một thời gian gấp rút triển khai xây dựng và hoàn thiện cơ sở hạ tầng, ngày 07/12/2012 Toyota Thanh Xuân chính thức được Toyota Việt Nam đánh giá đạt tiêu chuẩn và đi vào hoạt động như một Trạm Dịch Vụ Ủy Quyền của Toyota với đầy đủ các chức năng bảo dưỡng, sửa chữa ôtô và thay thế phụ tùng chính hiệu Toyota. Theo dự tính, sau 3 tháng hoạt động dưới hình thức Trạm Dịch vụ ủy quyền, tháng 03 năm 2013 Toyota Thanh Xuân sẽ đi vào hoạt động như một Đại lý chính thức của TMV với đầy đủ các chức năng Dịch vụ, Phụ tùng và Bán hàng.

Là Công ty liên doanh được thành lập dựa trên sự liên kết giữa hai Công ty IDMC và Toyota Tsusho Cooperation - Nhật Bản, Toyota Thanh Xuân được đầu tư hệ thống trang thiết bị, khoang sửa chữa tân tiến và hiện đại với 28 khoang sửa chữa chung và 46 khoang đồng sơn đặt trên ba tầng nhà xưởng,  tổng diện tích lên tới trên 10.000m2. tại địa điểm 315 Trường Chinh.

Với quy mô nhà xưởng và đội ngũ nhân viên TÂN TÂM, CHUYÊN NGHIỆP cùng với phương châm hoạt động “Đặt sự hài lòng của khách hàng lên trên hết” Toyota Thanh Xuân hứa hẹn là một điểm đến TIN CẬY làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất.